GIẢM CÂN PHỤC LINH JUJI - Thái Nguyên - lá sen phục linh

GIẢM CÂN PHỤC LINH JUJI — Thái Nguyên

Chi tiết về quảng cáo

Nếu bạn đang lo lắng vì sự tăng cân của mình.Hãy tìm mua sản phẩm giảm cân viên nang phục linh "juji" cua rcông ty cổ phần xuất nhập khẩu châu phong nhé.

Với sự kết hợp hài hoà của các thành phần: Phục linh 35%,hoa đại đại 20%,lá sen 25%,thảo quyết minh 20%.

Từ xa xưa phục linh được dùng để kháng ung thư,chủ trị các chứg tiểu tiện khó,chứng đàm ẩm,tỳ khí hư nhược.Lá sen có tính hàn,tác dụng thanh nhiệt giải nóng,bình can giảm mỡ điêù trị các bệnh máu nhiễm mỡ,gan nhiễm mỡ và có hiệu quả cao trong việc điều trị bệnh cao huyết áp.Hoa đại đại có hương thơm ngào ngạt có tác dụng thông tỳ vị,giảm mệt mỏi,tiêu đờm,hoa đại đại được biết đến như một loại trà làm đẹp;Quyết minh tử có tác dụng nhuận tràng,điều trị các chứng tiểu tiện bí, có tác dụng giảm cân ,điều trị các chứng bệnh về mắt,cao huyết áp,giảm cân,máu nhiễm mỡ.

Liều dùng: ngày uống 1 viên trước hoặc sau bữa ăn sáng.Nên uống nhiều nước,ăn nhiều hoa quả.Khi giảm cân đến mức vừa ý cần uống duy trì tuần 1 viên.

Giá bán : 390.000đ/hộp(1 hộp 30 viên 5vỉ x6 viên) được đóng gói dưới dạng vỉ.Sản phẩm được bán tại các nhà thuốc trên địa bàn Toàn quốc.

Mọi thắc mắc về sản phẩm hãy gọi cho bộ phận tư vấn của chúng tôi ĐT: 0437822579 / 0904426446

lelan1969